Nhân ngày 20/11 ngày Nhà giáo Việt Nam: "Bác Sơn bốc vác chợ Vinh

Thứ năm - 24/11/2016 22:47

Thư gửi của "Bác Sơn bốc vác chợ Vinh"

Nhân ngày 20/11 ngày Nhà giáo Việt Nam bác có món quà nhỏ gửi đến các cháu nghèo vượt khó học giỏi- chúc các cháu và gia đình mạnh khỏe... còn quà của bác cho các cô là mong sao, các cháu ko phụ lòng dạy dỗ của thầy cô trong trường... các cháu học giỏi có ích cho xã hội là món quà mà bác muốn nhờ các cháu gửi cho thầy cô giáo của mình đó.

Số tiền ít, nhưng tấm lòng của bác chỉ có vậy, mong các cháu đón nhận... Bác có ít tiền giúp các cháu... conf các thầy cô bác ko có để cho...Quà bác gửi cho thầy cô trong trường Diễn Kỷ các cháu học là mong sao các cháu ko phụ lòng thầy cô là được... Chúc mọi người khỏe. Số tiền là 1 triệu đồng. Bác Sơn. 15/11-2016"

Xin trích nguyên văn bức thư của bác Sơn

Tấm lòng của một người lao động giành cho học sinh nghèo làm cay mắt người đọc Dinh ThangQuang Long, chị nhờ các em viết tiếp về hình ảnh cao đẹp này.

Nguồn tin: thcsdienky.dienchau.edu.vn