23:59 ICT Thứ hai, 20/11/2017 Nghị định 29/2012 | Thi HSG HUYỆN VÒNG 1 | Nhân ngày 20/11 ngày Nhà giáo Việt Nam: " Bác Sơn bốc vác chợ Vinh | Quỹ " Khát vọng"- đã được VTV1 giới thiệu trong " Cuộc sống hàng ngày" | Học sinh lớp 9A niên khoá 1989-1993 tặng trường Bàn, ghế phòng truyền thống | KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG | Phát huy truyền thống hiếu học, viết tiếp thêm những trang đẹp nhất của trường THCS Diễn Kỷ thân yêu! | Trung tá Nguyễn Hồng Lợi, Tổng công ty 36 Bộ quốc phòng. Anh Nguyễn Hồng Lợi đã nhiều lần về thăm trường, trao quà cho hs nghèo, đặc biệt quan tâm tới Ngô Kiều Anh- mồ côi cha mẹ nhưng học giỏi. | NUÔI HEO ĐẤT GIÚP BẠN | Giúp bạn vượt khó trong học tập |

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

Thứ bảy - 06/08/2016 08:50
Nhà giáo ưu tú Ngô Quang Long - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Diễn Châu

Nhà giáo ưu tú Ngô Quang Long trưởng phòng GD Diễn Châu tặng 3 em Kiều Anh, Hằng, Trường Sơn mỗi em 500 ngàn sau khi Thầy đọc " Thư gửi mẹ" của các em. Trước đây, các thành viên trong gđ Thầy đã luôn đồng hành cùng Quỹ: NGUT Hoa Lê, Ông Chủ Ngô, Ngô Lan Phương đã ủng hộ 2,5 triệu đồng. Như vậy, Quỹ xác lập 1 " kỷ lục" là cả gđ của Thầy đều ủng hộ! Xin thay mặt các em hs cám ơn Thầy. Kính chúc Thầy và gđ luôn mạnh khoẻ, tiếp tục quan tâm tới nhà trường. Kính trọng!
Trước đây, các thành viên trong gđ Thầy đã luôn đồng hành cùng Quỹ: NGUT Hoa LêÔng Chủ NgôNgô Lan Phương đã ủng hộ 2,5 triệu đồng. Như vậy, Quỹ xác lập 1 " kỷ lục" là cả gđ của Thầy đều ủng hộ!

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Liên- Hiệu trưởng