07:10 ICT Thứ hai, 11/12/2017 Nghị định 29/2012 | Thi HSG HUYỆN VÒNG 1 | Nhân ngày 20/11 ngày Nhà giáo Việt Nam: " Bác Sơn bốc vác chợ Vinh | Quỹ " Khát vọng"- đã được VTV1 giới thiệu trong " Cuộc sống hàng ngày" | Học sinh lớp 9A niên khoá 1989-1993 tặng trường Bàn, ghế phòng truyền thống | KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG | Phát huy truyền thống hiếu học, viết tiếp thêm những trang đẹp nhất của trường THCS Diễn Kỷ thân yêu! | Trung tá Nguyễn Hồng Lợi, Tổng công ty 36 Bộ quốc phòng. Anh Nguyễn Hồng Lợi đã nhiều lần về thăm trường, trao quà cho hs nghèo, đặc biệt quan tâm tới Ngô Kiều Anh- mồ côi cha mẹ nhưng học giỏi. | NUÔI HEO ĐẤT GIÚP BẠN | Giúp bạn vượt khó trong học tập |

Cô Nguyễn Thị Liên phát biểu: Qũy " Vì em nỗ lực" năm học 2014-2015

Thứ bảy - 06/08/2016 08:11
Cô Nguyễn Thị Liên phát biểu:  Qũy " Vì em nỗ lực" năm học 2014-2015

Cô Nguyễn Thị Liên phát biểu: Qũy " Vì em nỗ lực" năm học 2014-2015

Đã gần tròn một năm Quỹ " Vì em nỗ lực" được thành lập tại trường THCS Diễn Kỷ. Ngày 31/12/2014 Cựu học sinh Phạm Đình Thắng đã đại diện cho các mạnh thường quân về trao quà cho các học sinh nghèo vượt khó của nhà trường với số tiền 30 triệu đồng. Tết âm lịch, cựu học sinh Trần Thị Thanh Tâm tiếp tục ủng hộ quỹ 5 triệu đồng.
Thay mặt Ban giám hiệu, phụ huynh, học sinh nhà trường xin cảm ơn những tình cảm và sự đóng góp của các Cựu học sinh, các nhà hảo tâm đối với nhà trường: Anh Lê Xuân Luyện ( 5 triệu đồng), Anh Ngô Hồng Tân ( 5 triệu đồng), công ty xe khách Văn Minh ( 5 triệu đồng), anh Trương Sỹ Bá ( 10 triệu đồng), anh Nguyễn Đức Hòa ( 5 triệu đồng), chị Trần Thị Thanh Tâm ( 5 triệu đồng). Đặc biệt, cảm ơn người khởi xướng, vận động thành lập quỹ - nhà báo Phạm Đình Thắng - Trưởng ban Kinh tế xã hội - Báo Tiền Phong cùng phu nhân đã về trường trao quà cho học sinh trong ngày đặc biệt 31/12/2014.
Năm nay, theo dự kiến, nhà báo Phạm Đình Thắng sẽ về trường tiếp tục trao quà cho học sinh nghèo vượt khó vào ngày 19/12/2015. Anh Trương Sỹ Bá đã tiếp tục ủng hộ quỹ 10 triệu đồng. Rất mong các thế hệ Cựu học sinh của nhà trường chung tay góp sức để có nhiều học trò nghèo có điều kiện đến trường.
Nhà trường còn nhiều lắm những học trò nghèo học giỏi: em Ngô Kiều Anh mồ côi cha mẹ từ khi 3 tuổi, đang học lớp 7A, là HS giỏi, cán bộ Đội xuất sắc; em Mai Trường Sơn không có bố, mẹ đi lấy chồng, ở với bà ngoại, là học sinh giỏi. Toàn trường có 34 học sinh con hộ nghèo, 9 em học sinh khuyết tật. Và đã có nhiều giáo viên trong và ngoài trường đã bớt chút đồng lương ít ỏi của mình giúp đỡ học trò nghèo, mong cho các em đừng bỏ học, mong cho các em bằng bạn bè.
Nhà trường mong muốn được đón tiếp các Cựu học sinh trở về thăm trường, tiếp tục giúp đỡ học sinh nghèo học giỏi! Trân quý!

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Liên- Hiệu trưởng