23:30 ICT Thứ bảy, 22/09/2018 Nghị định 29/2012 | Thi HSG HUYỆN VÒNG 1 | Nhân ngày 20/11 ngày Nhà giáo Việt Nam: " Bác Sơn bốc vác chợ Vinh | Quỹ " Khát vọng"- đã được VTV1 giới thiệu trong " Cuộc sống hàng ngày" | Học sinh lớp 9A niên khoá 1989-1993 tặng trường Bàn, ghế phòng truyền thống | KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG | Phát huy truyền thống hiếu học, viết tiếp thêm những trang đẹp nhất của trường THCS Diễn Kỷ thân yêu! | Trung tá Nguyễn Hồng Lợi, Tổng công ty 36 Bộ quốc phòng. Anh Nguyễn Hồng Lợi đã nhiều lần về thăm trường, trao quà cho hs nghèo, đặc biệt quan tâm tới Ngô Kiều Anh- mồ côi cha mẹ nhưng học giỏi. | NUÔI HEO ĐẤT GIÚP BẠN | Giúp bạn vượt khó trong học tập | 

DANH MỤC

VIDEO

Loading the player...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 142

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2581

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 199259

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE

Bluesky

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin của Phòng

Năm học 2012 – 2013 Diễn Châu thực hiện tốt công tác kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD).

Thứ ba - 10/09/2013 15:17
Năm học 2012 - 2013, Phòng Giáo dục và Đào tạo Diễn Châu có 2 trường mầm non, 1 trường tiểu học, 1 trường THCS được cấp giấy chứng nhận KĐCLGD.
Ông Thái Huy Vinh - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An trao giấy chứng nhận KĐCLGD cho các đơn vị.

Ông Thái Huy Vinh - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An trao giấy chứng nhận KĐCLGD cho các đơn vị.

Trong năm học 2012 - 2013, với sự nổ lực của các nhà trường MN,TH, THCS trong toàn huyện, công tác KĐCLGD đã thu được những kết quả nhất định. Nhận thức của cán bộ, giáo viên về công tác KĐCLGD đã có chuyển biến; thực hiện tự đánh giá đã làm thay đổi cách nhìn nhận về công tác quản lý và chỉ đạo, nâng tầm nhìn chiến lược của đội ngũ quản lí; các tiêu chí đánh giá chất lượng đã trở thành mục tiêu phấn đấu của các cơ sở giáo dục phổ thông; công tác tự đánh giá được triển khai đã có những tác động tích cực nâng cao chất lượng dạy và học trong các nhà trường.
Tất cả các trường trong toàn huyện đã triển khai công tác tự đánh giá; các văn bản về kiểm định chất lượng được tập hợp đầy đủ, lưu giữ cẩn thận. Các trường đã phổ biến chủ trương triển khai công tác tự đánh giá tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường; đã thành lập Hội đồng tự đánh giá, xây dựng kế hoạch tự đánh giá, và đã tiến hành thu thập xử lí thông tin minh chứng. Một số trường đã thu thập được nhiều minh chứng, đã sắp đặt hệ thống và mã hóa phục vụ cho đánh giá theo các tiêu chí.
Tại buổi tổng kết công tác KĐCLGD năm học 2012 – 2013 và triển khai công tác KĐCLGD năm học 2013 – 2014 do Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An tổ chức, Phòng Giáo dục và Đào tạo Diễn Châu đã được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen vì đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác “Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục”; Trường mầm non Diễn Kỷ, trường mầm non Diễn Hồng được UBND tỉnh Nghệ An cấp giấy chứng nhận KĐCLGD đạt cấp độ 2 ( là cấp độ cao nhất của bậc học mầm non); Trường tiểu học Diễn Yên 1 được được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp giấy chứng nhận KĐCLGD đạt cấp độ 3, trường THCS Phùng Chí Kiên đạt cấp độ 2.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn