00:03 ICT Thứ ba, 21/11/2017 Nghị định 29/2012 | Thi HSG HUYỆN VÒNG 1 | Nhân ngày 20/11 ngày Nhà giáo Việt Nam: " Bác Sơn bốc vác chợ Vinh | Quỹ " Khát vọng"- đã được VTV1 giới thiệu trong " Cuộc sống hàng ngày" | Học sinh lớp 9A niên khoá 1989-1993 tặng trường Bàn, ghế phòng truyền thống | KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG | Phát huy truyền thống hiếu học, viết tiếp thêm những trang đẹp nhất của trường THCS Diễn Kỷ thân yêu! | Trung tá Nguyễn Hồng Lợi, Tổng công ty 36 Bộ quốc phòng. Anh Nguyễn Hồng Lợi đã nhiều lần về thăm trường, trao quà cho hs nghèo, đặc biệt quan tâm tới Ngô Kiều Anh- mồ côi cha mẹ nhưng học giỏi. | NUÔI HEO ĐẤT GIÚP BẠN | Giúp bạn vượt khó trong học tập |

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Thứ năm - 24/11/2016 10:52
KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG

KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG Như là vừa mới hôm qua, hôm trước, vậy mà đã 12 năm các em chia tay mái trường xưa ( trích lời Thao Phan). Các em là khoá trẻ tuổi nhất quay lại trường tri ân thầy cô. Trong 12 năm, 3 năm Thpt, 4 năm đại học, 5 năm ra trường. 5 năm đầu cho việc tạo dựng công việc, gia đình, với mỗi người đây là giai đoạn vất vả, chông chênh nhất. Vậy mà, trong bộn bề cuộc sống, các em vẫn giành phần quả ngọt trong lao động cho trường xưa, cho miền ký ức đẹp đẽ. Cô thật sự xúc động vì những tình cảm mà lớp 9B niên khoá 2000-2004 giành cho nhà trường. Nhiều bạn không thể sắp xếp thời gian để về trường, các thầy cô rất nhớ các em! Hy vọng, khi các em nhìn lại danh sách lớp 9B, các em sẽ vui hơn. 20/11 năm nay đến sớm hơn vì những tình cảm của các em! Cám ơn các em rất nhiều! Trân quý!
KHOẢNH KHẮC YÊU THƯƠNG
Như là vừa mới hôm qua, hôm trước, vậy mà đã 12 năm các em chia tay mái trường xưa ( trích lời Thao Phan). Các em là khoá trẻ tuổi nhất quay lại trường tri ân thầy cô. Trong 12 năm, 3 năm Thpt, 4 năm đại học, 5 năm ra trường. 5 năm đầu cho việc tạo dựng công việc, gia đình, với mỗi người đây là giai đoạn vất vả, chông chênh nhất. Vậy mà, trong bộn bề cuộc sống, các em vẫn giành phần quả ngọt trong lao động cho trường xưa, cho miền ký ức đẹp đẽ. Cô thật sự xúc động vì những tình cảm mà lớp 9B niên khoá 2000-2004 giành cho nhà trường. Nhiều bạn không thể sắp xếp thời gian để về trường, các thầy cô rất nhớ các em! Hy vọng, khi các em nhìn lại danh sách lớp 9B, các em sẽ vui hơn.
Từ khóa: các em, trường