Trung tá Nguyễn Hồng Lợi, Tổng công ty 36 Bộ quốc phòng và anh Nguyễn Hồng Lợi về thăm trường, trao quà cho hs nghèo

Thứ năm - 24/11/2016 22:38

Trong cái chớm lạnh của đầu đông, sân trường THCS Diễn Kỷ dường như ấm áp hơn khi 10 em học sinh được nhận quà của Trung tá Nguyễn Hồng Lợi, Tổng công ty 36 Bộ quốc phòng. Anh Nguyễn Hồng Lợi đã nhiều lần về thăm trường, trao quà cho hs nghèo, đặc biệt quan tâm tới Ngô Kiều Anh- mồ côi cha mẹ nhưng học giỏi.( Trong ảnh, cô bé Kiều Anh đứng thứ 2 từ trái sang). Mỗi suất quà là 500 ngàn đồng sẽ là một nguồn động viên quan trọng đối với từng em nhỏ!

Nguồn tin: thcsdienky.dienchau.edu.vn

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...