Lễ tiếp nhận quà tặng của học sinh lớp 9A niên khóa 1995-1999

Thứ tư - 26/10/2016 22:25
Ngày 9/10/2016: Lễ tiếp nhận quà tặng của học sinh lớp 9A niên khóa 1995-1999

Một chiều mùa thu, kỷ niệm về 9A niên khoá 1995-1999 được nhắc tới nhiều nhất.

17 năm trước, các em là chủ nhân của mái trường thcs Diễn Kỷ. Các em đã lập nên kỳ tích là 12 em trong lớp đậu hsg Tỉnh, để rồi các khoá sau thấy đó như là một bức tường khó vượt qua. 17 năm trước, Nguyễn Văn Linh làm Liên đội trưởng, cô còn nhớ mỗi buổi toàn trường tập thể dục xong, Linh nhận xét rồi các lớp mới được vào học(!). 17 năm trước, lớp 9A có tiết mục văn nghệ nhảy sạp, mặc quần áo bộ đội, oách lắm!

Ngày các em đậu Đại học, các bậc phụ huynh mời thầy cô dạy lớp 9 gặp mặt để cám ơn. Có lẽ, sự tri ân đặc biệt đó trở thành một nét rất riêng, rất đặc biệt, rất 9A trong những năm tiếp theo: kỷ niệm 10 năm, 15 năm ra trường... Vui đến nỗi, các cô còn nói: 9A ơi, chờ đến 20 năm lâu quá!

Lễ tiếp nhận quà tặng của lớp 9A đã diễn ra xong rồi, trong cô vẫn còn bồi hồi, xúc động. Cô chỉ muốn nói với các em rằng: cô tự hào về các em!

Nguồn tin: thcsdienky.dienchau.edu.vn