Khai giảng năm học 2023-2024

Thứ sáu - 15/09/2023 14:08
Khai giảng năm học 2023-2024, lần khai giảng tràn đầy cảm xúc trong nghề giáo.
Trân trọng cám ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Diễn Kỷ; Quỹ " Vì em nỗ lực", ngân hàng HDBank, Sacombank, Trung tâm Anh ngữ AVATAR, OCEAN EDU, Hội bảo trợ trẻ em Huyện Diễn Châu, Hội Khuyến học xã Diễn Kỷ đã đến dự, gửi hoa, tặng quà cho nhà trường, cho học sinh.
Cám ơn cựu học sinh Võ Việt Hưng, cô giáo Anh Ngo Thi, cháu cô Liên ở Hà Nội, bạn cô Liên ở Vinh, bạn cô Liên ở Cầu Bùng đã gửi các phần quà cho HS.
Các em học sinh giỏi, học sinh nghèo đã được nhận 2 xe đạp, 25 chiếc cặp sách và gần 17 triệu đồng.
Năm học mới, còn ước mong thì vẫn cũ như 34 năm qua: mong cho các em chăm ngoan học giỏi, mong cho đồng nghiệp thật khoẻ mạnh, có thêm nhiều niềm vui trong nghề nghiệp!
Khai giảng năm học 2023-2024
khai-giang-nam-hoc-2023-2024

Nguồn tin: Nguyễn Thị Liên

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...