Thứ năm - 04/05/2023 08:02
Trong buổi lễ phát động Ngày sách Việt Nam, cuốn sách "Em ước mong sao" do Hoàng Diệu Thuần chủ biên đã được em Hoàng Thanh Vân giới thiệu đến học sinh toàn trường.
Ước mơ của các em nhỏ bị ung thư là có một mái tóc giả. Các em Nguyễn Thị Minh Tâm lớp 8B, em Ngô Thị Thanh Ngân lớp 7D đã hiến tặng tóc của mình cho Trạm tóc của Mạng lưới vì trẻ em ung thư Việt Nam.
Cám ơn 2 em và gia đình đã có việc làm thật ý nghĩa!
Nhà trường sẽ gửi tóc của các em đến Mạng lưới, kịp cho các bạn nhỏ đang điều trị bệnh có thêm niềm vui, sự chia sẻ nhân ái!
343082829 1423327218487219 7909461455635279408 n
Cám ơn 2 em và gia đình đã có việc làm thật ý nghĩa!

Nguồn tin: HIỆU TRƯỞNG: Nguyễn Thị Liên